BỘ BABY SET GOLDSUN GE16-2303SG

Chất liệu chảo: Nhôm

Cán: Inox bọc nhựa cách nhiệt

Chất liệu quánh: inox

Kích thước Quánh – chảo : 14 cm.

 

Số người mua: 0

Bảo hành:

Bộ sản phẩm chuẩn:

Hãng sản xuất: GOLDSUN

Giá tham khảo: 150,000

Mua sản phẩm

Chất liệu chảo

– Chảo được làm từ chất liệu nhôm nguyên chất dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp thực phẩm chín nhanh và tiết kiệm nhiên liệu.

– Bên trong lòng chảo sử dụng chất chống dính Chemours – LLC made non-Stick coating của Mỹ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, chịu được nhiêt độ cao, thân thiện với môi trường, bề mặt sáng bóng giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Tay cầm inox bọc nhựa

– Tay cầm chảo được làm từ inox gắn vào thân bằng đinh tán chắc chắn bên ngoài bọc nhựa cách nhiệt giúp việc di chuyển dễ dàng và an toàn hơn.

– Bên ngoài thân chảo sử dụng lớp sơn phủ cao cấp màu sắc trẻ trung hiện đại, Không biến đổi màu khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa, không sinh ra khí độc trong quá trình nấu.

chảo baby goldsun 14 cm

Chất liệu quánh

– Quánh được làm từ chất liệu inox 304 loại inox tốt nhất hiện nay có bề mặt sáng bóng dễ dàng vệ sinh lau chùi àn toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, dẫn nhiệt nhanh giúp tiết kiệm chi phí đun nấu.

– Tay cầm làm từ inox dạng ống gắn vào thân bằng đinh tán chắc chắn được thiết kế thanh mảnh tạo nên nét đẹp độc đáo cho sản phẩm.

Kết cấu đáy 3 lớp chắc chắn

– Quánh có kết cấu đáy 3 lớp ở giữa là lớp nhôm nguyên chất giúp nhiệt phân tán đều khắp nồi giúp thực phẩm bên trong nhanh chín và chín đều tiết kiệm đến 20% nhiên liệu so với các loại nồi inox thông thường.

Công nghệ hàn ma sát

Đáy dày gấp 10 lần, giúp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, chống cháy khét.

Độ đồng nhất và đồng đều đáy cao, độ bám dính tuyệt hảo, không gây bong đáy.

Dập ép dưới 1 máy dập chuyên dụng 1.600 tấn đảm bảo sự liên kết bền vững.

Bộ nồi baby set  Goldsun GE16-2303DG có thể dùng để nấu bột cho bé, luộc trứng hay làm một số món ăn nhẹ cho buổi sáng, chảo baby có thẻ dùng để ốp trứng và rán thịt vv.

Lưu ý khi sử dụng:

– Không đun quánh, chảo trên bếp khi không có thực phẩm bên trong.

– Khi đun xong nên rửa sạch bằng nước rửa chén thông thường và để ở nơi khô ráo để bảo quản cho nồi được bền lâu.

– Không dùng bàn chải sắt cọ vào bề mặt inox hay lớp chống dính của chảo làm bong lớp chống dính rất nguy hiểm cho sức khỏe.