NỒI THỦY TINH TỪ LUMINARC AMBERLINE H6890- Induction (2L)

Chất liệu thủy tinh cao cấp, bền đẹp

Thiết kế hiện đại, tay cầm chống nóng tối ưu

Dùng được với bếp gas, bếp từ, lò vi sóng

Chịu được nhiệt độ từ âm 40 đến 800 độ C

Lòng nồi sâu, dễ dàng chế biến đa dạng món ăn.

Sử dụng được trên tất cả loại bếp (trừ bếp điện từ).

Thiết kế mới với thành miệng chống tràn và tay cầm an toàn

Chịu được nhiệt độ cao, hạn chế sự nứt vỡ do tác động của nhiệt

Lớp men láng mịn, không hấp thụ mùi thức ăn và không có bất kỳ chất tác dụng phụ nào

Có thể sử dụng được cho nhiều môi trường: bếp gas, lò vi sóng và các lò nấu thông thường khác

Giá tham khảo liên hệ hotline: 1900636705

Số người mua: 0

Bảo hành:

Bộ sản phẩm chuẩn:

Hãng sản xuất: LUMINARC

Giá tham khảo: Liên hệ

Liên hệ mua ngay

Chất liệu bền đẹp, an toàn
Nồi thủy tinh dùng bếp từ Luminarc Amberline H6890 2L (Vàng nâu) 
được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, bảo đảm an toàn khi sử dụng, mang tính thẩm mỹ cao và giúp người dùng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong khi đang đun nấu. Sản phẩm có thể chịu sự sốc nhiệt khi nhiệt độ thay đổi đột ngột với khoảng chịu nhiệt từ -40 độ C đến 800 độ C, mang lại độ bền và tính an toàn cao khi sử dụng. Với chất liệu thủy tinh không bám dính, việc vệ sinh nồi sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn ngay cả khi chế biến thực phẩm chứa dầu mỡ, giúp người nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian cọ rửa nồi sau mỗi lần sử dụng. 


 

Thiết kế tiện dụng, hiện đại
Nồi thủy tinh Luminarc Amberline 
giúp người sử dụng dễ dàng thao tác khi nấu nướng, bảo đảm không bị trào hay cháy khét thực phẩm. Đặc biệt, tay cầm nồi còn được thiết kế cao sát miệng, hạn chế khả năng hấp thụ nhiệt, hạn chế tình trạng bỏng, nóng khi tiếp xúc.

Nồi thủy tinh có quai cầm chắc chắn, dễ bưng bê
Nồi thủy tinh có quai cầm chắc chắn, dễ bưng bê

Mẹo vặt khi sử dụng

  • Đối với các vết bẩn thông thường thì chỉ cần ngâm khoảng 10 phút trong nước vo gạo, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh.
  • Với những vết bẩn cứng đầu hơn, phải dùng bột nở (baking soda). Hoà một ít baking soda vào nước ấm làm thành dung dịch, sau đó thấm lên trên vết bẩn. Để khô trong 15 phút rồi lau chỗ đó đi và rửa lại với nước lạnh.
  • Với những vết bẩn do cặn khoáng chất trong thức ăn để lại, người dùng chỉ cần đổ giấm nguyên chất vào nồi, rồi bắc lên bếp nấu cho đến khi sôi. Để sôi khoảng 2 phút thì nhấc nồi xuống rồi rửa sạch. Dùng giấm không chỉ rửa sạch các vết bẩn mà còn giúp đồ dùng thuỷ tinh sáng đẹp như mới nên người dùng cũng có thể áp dụng để làm bóng đồ dùng thuỷ tinh.